Là Công Ty chuyên tư vấn – dịch vụ thiết kế Website và thực hiện kế hoạch Digital Marketing cho các doanh nghiệp mong muốn tăng chỉ tiêu về doanh số. Tuy mới thành lập qua quá trình một năm tuy không phải là dài nhưng Ban Giám Đốc và đội ngủ CB- CNV đã hết lòng tâm huyết luôn tạo niềm tin đến với Doanh nghiệp và các đối tác. Minh Hiếu Digital Marketing tự tin sẽ góp phần cho các Doanh nghiệp và các đối tác luôn luôn phát triển vững mạnh nhất trong thị trường của mình. Minh Hiếu Digital Marketing luôn ứng dụng những phương pháp của Digital Marketing, cụ thể như: thiết kế Website, quảng cáo Facebook, Zalo, Email Marketing, Youtube, tin nhắc SMS, Google Adwords, SEO … Mục tiêu: Minh Hiếu Digital Marketing luôn nổ lực nghiên cứu và không ngừng phát triển những phương pháp ứng dụng Digital Marketing tiên tiến nhất mang những chiến lược Marketing giúp cho Doanh nghiệp đẩy mạnh tăng doanh số, doanh thu được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng  dịch vụ Minh Hiếu Digital Marketing. Hợp tác:
 • Giúp các doanh nghiệp đạt được chỉ tiêu doanh thu cao nhất.
 • Luôn nhiệt tình và tận tâm tư vấn cho khách hàng.
 • Giúp Chủ Doanh nghiệp hiểu và kiểm soát doanh thu.
 • Hoạch định giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thấp nhất tăng và doanh thu cao nhất.
 • Hãy đến với Minh Hiếu Digital Marketing “Sự hài lòng Quý Doanh nghiệp là sự thành công của chúng tôi”.
Vì sao Bạn nên hợp tác dịch vụ Digital Marketing.
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu và lùi về phía sau những Doanh nghiệp đã và đang thực hiện.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất đến Quý Doanh nghiệp.
 • Ứng dụng những phương pháp Digital Marketing để tối ưu hiệu quả nhất cho Doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp sẽ có ngay một Website hoàn toàn đẹp mắt lẫn nội dung phong phú thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Minh Hiếu Digital Marketing luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất và sự hổ trợ tốt nhất dành cho Quý Doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn và đào tạo về lĩnh vực Digital Marketing.
Hiểu rõ mục tiêu của Doanh nghiệp, mỗi kênh Marketing đều có điểm mạnh, điểm yếu, vai trò khác nhau (có kênh tìm khách hàng mới, có kênh giữ chân khách hàng cũ, phải phù hợp từng giai đoạn của Doanh nghiệp. Nhưng về dài hạn cần có chiến lược để đẩy mạnh tăng tỉ trọng đóng góp doanh số những kênh có tính bền vững lâu dài và chi phí luôn luôn thấp như Website, SEO, Email Marketing… Vì vậy Minh Hiếu Digital Marketing luôn cùng giải pháp tổng thể phối hợp một cách cho phù hợp các kênh để đáp ứng nhu cầu tăng doanh số dài hạn của Doanh nghiệp. Phạm vi công việc: . Tìm hiểu về sản phẩm, tình trạng hiện tại của Công Ty. . Nghiên cứu về ngành và các đối thủ chính. + Xây dựng kế hoạch Marketing trong 6 tháng. . Chiến lược tăng trưởng. . Khách hàng mục tiêu. . Thông điệp truyền thông. . Lộ trình triển khai . Dự phòng chi phí và hiệu quả mang lại (doanh số, đơn hàng) . Thời gian thực hiện. + Dịch vụ liên quan. . Xây dựng Website thương mại điện tử. . Quản lý Fanpage. . Chạy Marketing tăng doanh số… Khi gặp bất cứ khó khăn gì, Quý Doanh nghiệp đừng ngần ngại và hãy điện thoại đến Công ty chúng tôi, chúng tôi rất mong hợp tác. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Doanh nghiệp Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Minh Hiếu Địa chỉ trụ sở chính: 70/2A Đường ống nước thô D 2400mm Khu Phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Điện thoại: Emai: Giờ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 thời gian  8 giờ 30 đến 17 giờ