Dịch Vụ Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí giống Google Ads nhưng trả phí cho Facebook để hiển thị quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook, với khách hàng xem thấy quảng cáo của bạn how to start analysis paper 12 page research paper là những người được nhắm chọn theo mục tiêu chiến dịch như nơi ở, độ tuổi, sở thích, thu nhập, nghề nghiệp…

Facebook Ads giúp tiếp cận khoảng 80 triệu người dùng tại Việt Nam, hình thức hiển thị đa dạng như quảng cáo bài post, quảng cáo trong tin nhắn. Bên cạnh đó, google cho phép kết nối với facebook để có thể theo dõi, phân tích, kiểm soát được ngân sách chi tiêu và xem xét đánh giá chất lượng hoạt động có hiệu quả của chiến dịch. Facebook Ads giúp doanh nghiệp hiểu rõ khách hàng của mình hơn và từ đó, đưa ra những sản phẩm đi theo các nhóm đối tượng được Facebook cung cấp về Nhân khẩu học (tiếp cận khách hàng theo độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, giáo dục, nghề nghiệp,…); Vị trí địa lý (Tiếp cận khách hàng ở tỉnh thành hoặc xung quanh ví trí bạn mong muốn); Sở thích (Bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng thích 1 hoặc nhiều thứ gì đó, hoặc những khách hàng đồng thời thích nhiều thứ khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả hơn); và Hành vi mua sắm.

Làm sao để chạy các chiến dịch Facebook cách hiệu quả nhất mà không lãng phí quá nhiều ngân sách? Hoặc theo đuổi những người đã từng vào website, fanpage của bạn và có lượt chuyển đổi thấp để khuyến khích họ gia tăng khả năng chọn mua sản phẩm? Hiểu được những vấn đề đó, Minhhieu.net.vn sẳn sàng hỗ trợ cung cấp các chiến lượt Marketing Facebook phù hợp, xây dựng dữ liệu danh sách khách hàng tương ứng nhằm giúp tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng, tăng tương tác, tăng đơn hàng, tạo sự chuyên nghiệp và tăng độ tin cậy nơi khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên sâu trong mảng quảng cáo với Facebook sẽ trực tiếp tìm hiểu những khó khăn, đem lại hiệu quả lâu dài và sự hài lòng trong chất lượng dịch vụ cho các chủ shop, công ty hay doanh nghiệp.