Dịch vụ Thiết Kế Website Minh Hiếu (Minh Hieu.net.vn) :

Cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa kênh, tiếp thị và bán hàng với các đối tượng mục tiêu khách hàng trên nhiều lĩnh vực. Hiểu được sự cần hỗ trợ của các nhà bán lẻ, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng, tăng nhận thức về thương hiệu hay đạt được các mục tiêu kinh doanh, công ty Minhhieu.net.vn sẽ trực tiếp dựa trên những khó khăn, những nhu cầu của quý nhà đầu tư, quý doanh nghiệp để tư vấn và thực hiện các hoạt động quảng cáo đúng lúc, hiệu quả, cùng hợp tác, phát triển và tối ưu cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Những dịch vụ của Website Minh Hiếu: Digital Marketing tổng thể, Quảng cáo Google, Quảng cáo trên Facebook, Email Marketing, SEO, Quảng cáo sms, Thiết kế Website, Quảng cáo Zalo.

Những lí do cần bạn cần phải thiết kế Website:

– Tạo dựng được nền tảng thương hiệu vững chắc trong mắt khách hàng

– Dễ dàng tiếp cận khách hàng bằng những tính năng tích hợp

– Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Giúp Website Của Bạn Thu Hút Được Nhiều Khách Hàng Truy Cập:

Giao diện thân thiện với điện thoại:

Website của bạn phải thân thiện với thiết bị dị động, vì không phải ai cũng có thời gian bật máy tính lên bất cứ lúc nào. Chiếc điện thoại vẫn là lựa chọn hàng đầu trong việc tìm kiếm tiện ích khi tìm kiếm một thứ gì đó, vì thế website của bạn phải chạy tốt và ít lỗi nhất khi hoạt động trên điện thoại.

Tối ưu hóa website:

Một website được xem giống như một cửa hàng và bạn là người làm chủ nó. Khách hàng sẽ tìm được gì trên website của bạn và hình thành ấn tượng đầu tiên của họ về công ty của bạn như thế nào. Hãy xem xét giao diện của website có rõ ràng và chuyên nghiệp chưa, và gửi đúng thông điệp cần truyền tải đến khách hàng của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Hãy bắt đầu bằng những bài blog để tăng khả năng được tìm thấy. SEO là một trong những cách để thu hút nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp và website của bạn.

Liên kết vơi các trang mạng xã hội:

Đây có thể được xem là một mẹo dễ ứng dụng và có tính khả thi nhất với việc thu hút nhiều khách hàng tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn. Hãy liên kết với những trang mạng xã hội có tính ảnh hưởng cao như facebook, zalo, instagram,… để tăng khả năng tương tác với website và doanh nghiệp.

Như bạn có thể thấy, một website mang đến cho doanh nghiệp bạn rất nhiều lợi thế từ việc tạo dựng hình ảnh cho đến khả năng tăng doanh thu và giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi khi tiếp xúc. Đến với Byte, chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng được tất cả những mong muốn mà bạn cần ở hiện tại.